Sơ đồ tổ chức khoa Ung Bướu1.    Giới thiệu:

           Được sự chỉ đạo, quan tâm và ủng hộ của các cấp lãnh đạo trong tỉnh, Sở y tế và Giám Đốc bệnh viện, Khoa Ung Bướu được thành lập và đi vào hoạt động chính thức ngày 12 tháng 04 năm 2016 tại tọa lạc 5 Khu B của bệnh viện 700 giường. Với cơ số hiện tại là 20 giường bệnh với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu điều trị và chăm sóc người bệnh tại khoa. Tổng số nhân viên hiện có 14 nhân viên, trong đó có 02 Bác sỹ, 11 điều dưỡng và 01 hộ lý luôn tâm huyết với nghề và có trách nhiệm cao trong công việc.

           Bước đầu nhận bệnh vào điều trị tại khoa thì hiện tại khoa đang điều trị và chăm sóc giảm nhẹ, giảm đau đớn cho bệnh nhân. Nuôi ăn dinh dưỡng,  Phẫu thuật cắt bỏ các khối u ác tính. Hiện tại khoa đang tiến hành triển khai xét nghiệm (FAN) chọc hút tế bào tuyến vú. Hướng điều trị sắp tới khoa sẽ triển khai thêm một số chuyên khoa chuyên sâu như phẫu thuật lồng ngực, bơm tắc mạch trong u gan, hóa trị bằng hóa chất từng đợt cho bệnh nhân bị ung thư di căn.

         Phướng hướng cho những năm tới khoa sẽ phát triển thêm nhiều chuyên khoa, chuyên sâu trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân Ung Bướu. Để có được những thành tựu đổi mới và phát triển cho khoa thì tập thể nhân viên khoa Ung bướu luôn sát cánh và tâm huyết với nghề để xây dựng khoa ngày một đi lên.

2.    Hình Ảnh Khoa Phòng:


2016 © Bệnh viện Bà Rịa - Đăng nhập quản trị
Địa chỉ: 686 Võ Văn Kiệt, P. Long Tâm, Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
SĐT Tổng đài:  0643 731 115 - Fax: 064.3828.118
Email:
Website: benhvienbaria.vn - bariahospital.vn

Trang chủ | Tin tức | Liên hệ


Thiết kế bởi VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu