Sơ đồ tổ chức khoa SảnLỜI GIỚI THIỆU VỀ KHOA SẢN

Khoa phụ sản là một khoa trong bệnh viện đa khoa . Khoa sản được bố trí ở tầng 8 của tòa nhà 17 tầng  bệnh viện đa khoa Bà Rịa. Với quy mô 200 giường bệnh đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Với  đội ngủ nhân viên lành nghề:  (13 Bác sĩ, 59 Nữ hộ sinh  ) có trình độ, giàu kinh nghiệm  và chuyên nghiệp , tận tâm với nghề, tận tình với người bệnh, luôn xem người bệnh như những người thân yêu .

Đến với khoa sản bệnh viện Bà Rịa vũng tàu, bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe sinh sản và thực hiện đỡ sanh theo phương pháp hiện đại, được giải quyết kịp thời những ca sản khó, điều trị thai bệnh lý và một số bệnh lý phụ khoa  như u xơ tử cung, u nang buồng trứng…

Khi đến điều trị tại khoa , sản phụ và bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng, phòng bệnh sạch sẽ thoáng mát, tiên nghi, bệnh nhân sẽ được hưởng đầy đủ  các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản kể cả bệnh nhân có bảo hiểm y tế hay không có bảo hiểm y tế.

Khoa phụ sản bệnh viện đa khoa Bà Rịa luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khách hàng và luôn đổi mới phong cách thái độ phục vụ  hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Tập thể nhân viên khoa sản luôn đồng lòng thực hiện phương châm : “Bệnh nhân đến tiếp đón niềm nỡ, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo”

Rất hân hạnh được  đón tiếp và phục vụ !

 

                                                                                                                TM. TẬP KHOA PHỤ SẢN


2016 © Bệnh viện Bà Rịa - Đăng nhập quản trị
Địa chỉ: 686 Võ Văn Kiệt, P. Long Tâm, Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
SĐT Tổng đài:  0643 731 115 - Fax: 064.3828.118
Email:
Website: benhvienbaria.vn - bariahospital.vn

Trang chủ | Tin tức | Liên hệ


Thiết kế bởi VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu