Sơ đồ tổ chức khoa RHMGIỚI THIỆU TÓM TẮT KHOA RĂNG HÀM MẶT

Từ ngày 17/01/2015, bệnh viện Bà Rịa di dời sang cơ sở mới, khoa RMH được thành lập và toạ lạc tại tầng 11với sự đầu tư, trang bị các máy móc, trang thiết bị hiện đại, trên cơ sở đó đội ngủ y bác sỹ của khoa hứa hẹn mang đến hiệu quả điều trị cao xứng tầm với bệnh viện hạng II và là tuyến điều trị răng hàm mặt cao nhất  trong tỉnh.

I/ Nhân sự:

 Khoa bao gồm: 7 bác sỹ chuyên khoa, được đào tạo chính quy, trong đó có 1 bác sỹ CKII, 1 bác sỹ CKI, 05 bs chuyên khoa răng hàm mặt, 2 y sỹ răng trẻ em, và đội ngủ điều dưỡng được đào tạo chuyên khoa răng hàm mặt.

 Ngoài ra còn có bác sỹ đã được đào tạo chuyên sâu, kỹ thuật cao về phẫu thuật hàm mặt, chỉnh hình răng hàm mặt, cắm ghép răng.

Đội ngủ nhân viên khoa nhiệt tình trong công tác, luôn hòa nhã, niềm nỡ tiếp đón người bệnh. Tận tâm với nghề là phương châm làm việc của chúng tôi

 

II/ Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và mô hình hoạt động :

Khoa bao gồm 2 khu điều trị nội trú và ngoại trú:           

            -Khu nội trú: với 20 giường bệnh, bao gồm 2 phòng bệnh với mỗi phòng 5giường và 5 phòng với mỗi phòng gồm 2 giường bệnh.

Các phòng bệnh đều được bố trí sạch sẽ, thoáng mát, có nhà vệ sinh riêng biệt cho mỗi phòng,  được trang bị máy điều hoà, tivi … đáp ứng sự tiện nghi và thoải mái nhất cho bệnh nhân nằm điều trị nội trú.

Trang thiết bị y tế:

-         Được trang bị máy chụp toàn cảnh Panorex giúp chẩn đoán các bệnh lý xương hàm rõ ràng, chính xác.

-         Với sự hỗ trợ của máy CT-scan các bệnh lý về xương và phần mềm hàm mặt được tái tạo rõ ràng giúp chẩn đoán chính xác.

-         Loại hình điều trị:

  • Chấn thương hàm mặt: thực hiện được hầu hết các chấn thương thuộc phân tuyến kỹ thuật
  • Các bệnh lý hàm mặt khác như: u, nang, xương hàm kết hợp điều trị giữa nội khoa và phẫu thuật.             

            -Khu điều trị ngoại trú: được trang bị 7 bộ ghế máy nha với đầy đủ các thiết bị thiết yếu phục vụ cho điều trị nha khoa hiện đại

             Với cơ sở, trang thiết bị và nguồn nhân lực hiện có, các kỹ thuật điều trị nha khoa cơ bản đã được thực hiện từ trước đến nay như nội nha, chữa răng, điều trị nha chu, nhổ răng và một số thủ thuật khác sẽ được hoàn thiện hơn, nâng cao hiệu quả điều trị đồng thời làm giảm thời gian điều trị và tăng số lượt bệnh nhân được khám và điều trị trong ngày.

Bên cạnh đó khoa RHM hướng tới triển khai mở rộng thêm các kỹ thuật điều trị như phục hình răng tháo lắp hàm khung, phục hình răng sứ-kim loại, răng toàn sứ… và một số điều trị nâng cao như chỉnh hình răng hàm mặt, cắm ghép răng Implant… nhằm đáp ứng nhu cầu được điều trị chăm sóc sức khoẻ răng miệng của đông đảo người dân trong tỉnh.

2016 © Bệnh viện Bà Rịa - Đăng nhập quản trị
Địa chỉ: 686 Võ Văn Kiệt, P. Long Tâm, Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
SĐT Tổng đài:  0643 731 115 - Fax: 064.3828.118
Email:
Website: benhvienbaria.vn - bariahospital.vn

Trang chủ | Tin tức | Liên hệ


Thiết kế bởi VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu